ร้านเช่าชุดราตรี เช่าชุดราตรี เปิดบริการทุกวันค่ะตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 รามคำแหง 22 นะคะ สังเกตุง่าย ๆคือหน้าทางเข้าซอยติดกับธนาคารกรุงเทพ พอถึงเลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ประมาน 300 เมตรค่ะ ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายน่ะค่ะร้านติดกับบริษัท media หรือสามารถติดต่อได้ทีเบอร์โทร tel:092-254-8345, 091-575-2877 E-Mail:dreamratee@hotmail.com Line:@dreamratee

3 ข้อดีเมื่อคุณได้สวมรองเท้าเข้ากันกับชุดราตรี

เมื่อสาว ๆ ได้รับเชิญไปงานเลี้ยงก็จะเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับชุดออกงานและรองเท้า แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกรองเท้าอะไรก็ได้ เนื่องจากต้องดูความเหมาะสมกับชุดราตรีที่สวมใส่ด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะมาบอกข้อดีของการสวมใส่รองเท้าที่เข้ากันกับชุดราตรี เพื่อจะได้ไม่พลาดเมื่อต้องออกงานเลี้ยงสำคัญ ๆ

  • ความกลมกลืน ชุดราตรีที่มีสีเดียวกันกับรองเท้าจะทำให้ดูกลมกลืน หมายความว่าสีเข้มคู่กับสีเข้มหรือสีเช่าชุดราตรีพร้อมเครื่องประดับอ่อนคู่กับสีอ่อน ซึ่งในยุคนี้มีแฟชั่นรองเท้าส้นสูงหรือคัทชูหลายสีให้เลือกได้ง่ายขึ้น
  • เรียวขาดูเพรียว การสวมรองเท้าส้นสูงที่มีสายรัดข้อเท้าจะทำให้เรียวขาของเราดูเรียวขึ้น แต่ควรเลือกสวมให้เข้ากับชุดราตรีสั้นโดยเฉพาะผ้าไหม ในทางตรงข้ามถ้าสวมรองเท้าส้นสูงแบบสายรัดข้อเท้ากับชุดราตรียาวก็จะดูรุ่มร่ามไม่น่ามอง
  • เพิ่มความสะดุดตา ชุดราตรีสไตล์หวานควรเลือกสวมรองเท้าที่มีสีอ่อน อาจจะเป็นสีเทาอ่อน สีครีม หรือสีขาว ซึ่งเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างเรียบ ๆ แต่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยดอกไม้ปลอมหรือโบว์น่ารัก ๆ ที่มีขนาดเล็ก นำมาติดกับรองเท้าเพื่อความสะดุดตามากขึ้น

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าการสวมรองเท้าที่เข้ากันกับชุดราตรีนั้นมีข้อดีอย่างไร อีกทั้งยังเข้าใจผิดว่าสามารถเลือกสวมรองเท้าอะไรก็ได้ เพราะฉะนั้นเมื่อทราบข้อดีที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว ลองเปลี่ยนการแต่งตัวชุดราตรีให้เข้ากันกับรองเท้าเสียใหม่ แล้วจะพบว่าชุดราตรีที่สวมใส่นั้นสวยขึ้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

Read More

Comments are closed.

Google+