ร้านเช่าชุดราตรี เช่าชุดราตรี เปิดบริการทุกวันค่ะตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 รามคำแหง 22 นะคะ สังเกตุง่าย ๆคือหน้าทางเข้าซอยติดกับธนาคารกรุงเทพ พอถึงเลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ประมาน 300 เมตรค่ะ ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายน่ะค่ะร้านติดกับบริษัท media หรือสามารถติดต่อได้ทีเบอร์โทร tel:092-254-8345, 091-575-2877 E-Mail:dreamratee@hotmail.com Line:@dreamratee

เข้าใจชื่อเรียกชุดราตรี คุยกับเจ้าของร้านกี่ทีก็รู้เรื่อง

การสื่อสารระหว่างผู้ใช้บริการกับเจ้าของร้านหรือพนักงาน โดยคลุกคลีอยู่กับสินค้าของตัวเองจนมีความรู้ความเชี่ยวชาญดีแล้ว บางครั้งก็อาจทำให้เกิดความสับสนอยู่บ้างเหมือนกัน เพราะลูกค้าก็จะอธิบายได้แค่ว่าตัวเองอยากได้แบบไหน ซึ่งก็ไม่ได้การันตีว่าความเข้าใจของทางร้านจะตรงใจกับลูกค้าจริง ๆ

เข้าใจชื่อเรียกชุดราตรี

การบริการเช่าชุดราตรีก็เช่นเดียวกัน ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมากหากสาว ๆ เรียนรู้ศัพท์เฉพาะที่ใช้เรียกประเภทของชุดราตรีเอาไว้บ้าง

  • ชุดแบบ strapless เป็นชุดราตรีแบบเกาะอกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาว จุดเด่นจะอยู่ที่การเน้นรูปร่างและเผยผิวช่วงบน
  • ชุดแบบ ball gown เป็นชุดราตรีสุดคลาสสิกสไตล์เจ้าหญิงที่มีจุดเด่นอยู่ตรงกระโปรงฟูฟ่อง ส่วนช่วงบนจะเป็นอย่างไรก็ได้
  • ชุดแบบ mermaid จากชื่อก็น่าจะพอเดาได้แล้วว่าเป็นชุดแบบหางปลานั่นเอง แม้ว่าจะดูสวยหรูอลังการแต่ก็เป็นชุดที่ใส่ค่อนข้างยากพอสมควร
  • ชุดแบบ sequined กำลังเป็นเทรนด์ประจำปีนี้เลยกับชุดที่ใช้เนื้อผ้าแวววาว จะเป็นการปักเลื่อม ปักคริสตัล หรือจะเป็นการติดกากเพชรก็จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกันนี้ทั้งหมด
  • ชุดแบบ one shoulder เรียกง่าย ๆ ก็คือชุดปาดไหล่ที่ให้ความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการโชว์ไหล่ข้างหนึ่งนั่นเอง

เราจะเห็นได้ว่าความจริงแล้วชุดราตรีในปัจจุบันไม่ได้ออกแบบมาให้เป็นแบบใดแบบหนึ่งไปเลย แต่จะมีลักษณะผสมผสานกัน อย่างเช่นชุด mermaid ที่มีช่วงบนเป็นแบบ strapless เป็นต้น ดังนั้นการดีไซน์ชุดราตรีจึงไม่ได้มีกฎตายตัวว่าจะต้องมีลักษณะเดียวเสมอไป

Read More

Comments are closed.

Google+