ร้านเช่าชุดราตรี เช่าชุดราตรี เปิดบริการทุกวันค่ะตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 รามคำแหง 22 นะคะ สังเกตุง่าย ๆคือหน้าทางเข้าซอยติดกับธนาคารกรุงเทพ พอถึงเลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ประมาน 300 เมตรค่ะ ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายน่ะค่ะร้านติดกับบริษัท media หรือสามารถติดต่อได้ทีเบอร์โทร tel:092-254-8345, 091-575-2877 E-Mail:dreamratee@hotmail.com Line:@dreamratee

วิธีแต่งตัวให้กลมกลืนกับชุดราตรีเมื่อออกงานสังคม

การออกงานสังคมเป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรต้องมีการเตรียมตัวอย่างเรียบร้อยในทุกด้าน เพราะคงไม่มีใครอยากออกงานในสภาพหน้าโทรม แต่งหน้าไม่พร้อม และชุดไม่ได้เตรียม ด้วยเหตุนี้เราจึงมีวิธีการแต่งตัวให้กลมกลืนกับชุดราตรีอย่างง่าย ๆ ที่ทำได้แน่นอน รับรองว่าออกงานไหนก็ไม่มีทางพลาดแน่นอน

ชุดราตรีเมื่อออกงานสังคม

วิธีที่ 1 แต่งหน้าอย่างพอดี

การแต่งหน้าอย่างพอดีจะช่วยให้ผู้คนที่มาร่วมงานกล้าเข้ามาทักทายพูดคุย ในทางตรงกันข้ามหากแต่งหน้าจัดเกินไป โดยเฉพาะลิปสติกสีแดงสดหรือสีฉูดฉาด ถึงแม้ว่าชุดราตรีที่สวมใส่มาจะสวยขนาดไหน ก็ทำให้ดูแก่หรือดูน่ากลัวได้

วิธีที่ 2 ใส่คอนแทคเลนส์กรณีที่เป็นสาวแว่น

การสวมแว่นบางชนิดออกงานจะทำให้เพิ่มความแก่ไม่เข้ากับชุดราตรี ดังนั้นสาว ๆ ควรเลือกใส่คอนแทคเลนส์ดีกว่า แต่ถ้ามีความจำเป็นจริง ๆ โดยเฉพาะสาวแว่นที่สายตาสั้นมาก ๆ ก็ควรเลือกสวมแว่นที่มีดีไซน์ทันสมัยและโดดเด่น ข้อสำคัญคือต้องเข้ากับชุดราตรีที่สวมใส่ด้วย

วิธีที่ 3 เลือกกระเป๋าให้เข้ากับชุดราตรี

ชุดราตรีออกงานควรมีความกลมกลืนกับกระเป๋า โดยอาจจะใช้กระเป๋าสะพายสายเล็กหรือสายโซ่ เพื่อความดูดีหรือกระเป๋าที่เข้ากับสีของชุด แต่ก็ไม่ควรตัดกับชุดมากเกินไป อย่าลืมลดปริมาณของในกระเป๋าหรือใส่ของที่จำเป็นเท่านั้น

 

การเลือกชุดราตรีเมื่อออกงานสังคมควรให้ความสำคัญในการเลือกรูปแบบชุด จากนั้นแต่งตัวด้วยคำแนะนำ 3 วิธีที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น ก็จะช่วยให้กลมกลืนกับชุดราตรีจนรู้สึกมั่นใจราวกับเป็นอีกคนเมื่อออกงานสังคมอย่างแน่นอน

Read More

Comments are closed.

Google+