ร้านเช่าชุดราตรี เช่าชุดราตรี เปิดบริการทุกวันค่ะตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 รามคำแหง 22 นะคะ สังเกตุง่าย ๆคือหน้าทางเข้าซอยติดกับธนาคารกรุงเทพ พอถึงเลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ประมาน 300 เมตรค่ะ ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายน่ะค่ะร้านติดกับบริษัท media หรือสามารถติดต่อได้ทีเบอร์โทร tel:092-254-8345, 091-575-2877 E-Mail:dreamratee@hotmail.com Line:@dreamratee

เคล็ดลับการเลือกชุดราตรีสำหรับสาววัย 35 ขึ้นไป

การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าชุดอะไรก็ตาม ถ้าเลือกผิดไม่เข้ากับตัวเองก็จะทำให้ดูมีอายุมากขึ้นทันที โดยเฉพาะชุดราตรีเพื่อออกงานสำหรับผู้หญิงในวัย 35 ปีขึ้นไป ซึ่งควรรู้ไว้ในการเลือกชุดไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าหรือสีให้เข้ากับรูปร่างและสีผิวที่ไม่แก่เกินวัย วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกชุดราตรีเพื่อสามารถเดินเฉิดฉายออกงานได้อย่างมั่นใจ

ชุดราตรีสำหรับสาววัย 35
  • สีชุดราตรีที่ดูโดดเด่น ชุดราตรีที่สวมใส่แล้วเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงในวัยนี้คือ สีแดง สีฟ้า และสีขาว เพราะนอกจากจะทำให้ดูโดดเด่นแล้วยังทำให้ดูเด็กลง ในทางตรงข้ามถ้าเลือกสีชุดออกงานผิดที่มักเป็นสีโทนเหลืองและเขียว จะส่งผลให้ดูมีอายุหรือดูแก่ลง เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงในการสวมใส่สีที่ว่านี้ดีกว่า
  • ชุดราตรีแบบมีแขนและมีลูกไม้ช่วงบน เมื่อเลือกรูปทรงชุดราตรีอย่างดีแล้ว โดยเฉพาะรูปแบบของชุดที่มีแขนหรือเป็นลูกไม้ช่วงบน จะช่วยอำพรางผิวที่มีริ้วรอยในส่วนคอและอก เพราะฉะนั้นให้หลีกเลี่ยงชุดที่เปิดไหล่หรือสายคล้องคอที่ทำให้คนอื่นเห็นเนินอก เนื่องจากผู้หญิงวัยนี้ผิวเริ่มค่อนข้างไม่เต่งตึงเปล่งปลั่งและหน้าอกเริ่มหย่อนคล้อยลง
  • ชุดราตรีที่เนื้อผ้ากระชับรูปร่าง หากสวมชุดราตรีที่มีรูปทรงแปลกใหม่และกระชับรูปร่าง ก็จะช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ได้ แต่ควรต้องหลีกเลี่ยงเนื้อผ้าไหมหรือผ้าสักหลาด เพราะเป็นผ้าย้อนสมัยเมื่อ 20 – 30 ปีที่แล้ว

สำหรับผู้หญิงที่อยู่ในวัย 35 ปีขึ้นไป กำลังมองหาชุดราตรีสวย ๆ ที่ทำให้ดูอ่อนเยาว์ มีเสน่ห์ และดูแพงแบบไม่ต้องพยายามมากมาย เพียงนำ 3 เคล็ดลับดังกล่าวข้างต้นไปใช้ จะได้ไม่ต้องคิดหนักในการค้นหาชุดราตรีให้ลงตัว ถึงแม้ว่าจะมีอายุใกล้หลักสี่ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

Read More

Comments are closed.

Google+