ร้านเช่าชุดราตรี เช่าชุดราตรี เปิดบริการทุกวันค่ะตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 รามคำแหง 22 นะคะ สังเกตุง่าย ๆคือหน้าทางเข้าซอยติดกับธนาคารกรุงเทพ พอถึงเลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอย ประมาน 300 เมตรค่ะ ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายน่ะค่ะร้านติดกับบริษัท media หรือสามารถติดต่อได้ทีเบอร์โทร tel:092-254-8345, 091-575-2877 E-Mail:dreamratee@hotmail.com Line:@dreamratee

ชุดราตรีทรงเดรสพร้อมเสื้อคลุมกำลังมาแรง

สไตล์ของเสื้อผ้าจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามความนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนั้น รวมทั้งชุดราตรีก็เช่นเดียวกัน หลังจากที่ผู้หญิงหันมาใส่ใจกับรูปร่างมากขึ้น สาว ๆ ที่มีลักษณะผอมหรืออ้วนเกินไปก็ไม่ใช่พิมพ์นิยมอีกแล้ว แต่ต้องเป็นผู้หญิงหุ่นนักกีฬาหน่อย ๆ ร่างกายมีความฟิตแอนด์เฟิร์ม จึงส่งผลไปถึงรูปแบบของเสื้อผ้าด้วย โดยสมัยใหม่นี้เทรนด์ชุดราตรียาวฟูฟ่องไม่ได้ถูกเลือกมากนัก แต่จะเป็นชุดเดรสสั้นเข้ารูปที่เน้นให้เห็นทรวดทรงอย่างชัดเจน เรียกว่าต้องอวดให้คุ้มกับที่มุ่งมั่นกับการปั้นหุ่นมาก็ได้

ชุดราตรีทรงเดรสพร้อมเสื้อคลุมกำลังมาแรง

จุดที่น่าสนใจก็คือกระแสของชุดราตรีทรงเดรสสั้นนั้นไม่ใช่แบบเรียบ ๆ ที่เราเห็นกันทั่วไป แต่เป็นชุดเดรสเน้นรายละเอียด ต้องมีลักษณะพอดีกับรูปร่าง กระโปรงไม่สั้นหรือยาวเกินไป ระยะที่เหมาะสมคือสูงกว่าเข่าขึ้นมาประมาณ 10 – 20 ซม. มีงานปักเลื่อม ติดกากเพชรระยิบระยับ หรือไม่ก็ติดขนนก ส่วนโทนสียอดนิยมคงหนีไม่พ้นสีคลาสสิก เช่น สีขาว สีครีมทอง และสีดำที่ดูเซ็กซี่ นอกจากนี้ชุดเดรสต้องไม่ปิดมิดชิดเกินไป ควรมีลูกเล่นโชว์แผ่นหลังหรือช่วงไหล่ไว้บ้าง

ส่วนที่เพิ่มมาอีกก็คือเสื้อคลุมยาวเลยเข่าที่เป็นงานซีทรู ความอลังการของเสื้อคลุมนั้นจะต้องไม่น้อยไปกว่าชุดเดรสด้านใน พอจับเข้าคู่กันก็กลายเป็นชุดราตรีแสนสะดุดตา ข้อดีก็คือเคลื่อนไหวได้คล่องตัวและยังประยุกต์ใช้ได้อีกหลายรูปแบบ อย่างเช่นใส่เป็นชุดเดรสเดี่ยว ๆ สำหรับงานปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่เพื่อน หรือใส่เสื้อคลุมกับชุดเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ เป็นต้น

Read More

Comments are closed.

Google+